ตำรับยารักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง​ ที่เวชสิทธาคลินิกการแพทย์แผนไทย

Must Try

ตำรับยารักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง​ ที่เวชสิทธาคลินิกการแพทย์แผนไทย​ ใช้โสฬสธิคุณ

เป็นตำรับยาเก่าแก่​ ด้วยโบราณจารย์​ ว่าไว้​ ” เมื่อธาตุดินกำเริบ​ ก่อตัวเป็นหน่อเป็นก้อน​ ครั้นนานเข้าแตกฐาน​ ชุ่มไปด้วยโลหิต​ แลบุพโพ​ เจ็บปวดดังหอกร้อยเล่มรุมแทง​ แทบจะสิ้นใจ​ ให้แต่งยา​ โสฬสธิคุณแก้​ ที่หนักก็เบา​ ที่เบาก็คลาย​พึงตั้งมั่นใน​ ทาน​ ศีล​ ภาวนา​ แผ่เมตตา​ อุทิศเสียแก่เจ้ากรรมนายเวร​ แลตรวจธาตุให้ดี​ พิจารณาตามกำเริบ​ หย่อน​ พิการ​ ชาติ​ จลนะ​ ภินนะ​ “

โสฬสธิคุณ​ ประกอบด้วยเครื่องยาสมุนไพร​ หลายชนิด​ จากต่างถิ่นต่างที่​ ซึ่งบางชนิดต้องรอเก็บเกี่ยวตามฤดูกาล​ และปรุงด้วยวิธีเฉพาะตามหลักเภสัชกรรมไทยโสฬสธิคุณ​ เป็นตำรับยาที่รับประทานง่าย​ แต่ขนาดการให้ยาจะแตกต่างกันไปตามแรงโรค​ กำลังธาตุของผู้ป่วย​ รวมทั้งต้องประกอบด้วย​ เครื่องยาช่วย​ เครื่องยาเสริม​ ตามหลักการ​ รุก ล้อม​ รักษา​ ตัดราก​ บำรุง เพื่อป้องกันโรคแทรก​ โรคตาม​ และอาการข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์​

จึงต้องอยู่ในดุลพินิจของแพทย์แผนไทย เพื่อผลการรักษาที่ดีโสฬธิคุณ​ เป็นสมุนไพรแห่งความเมตตาที่ปรุงขึ้นมาเพื่อ​คุณภาพชีวิตผู้ป่วยมะเร็งสามารถติดต่อ​ได้ที่​ เวชสิทธาคลินิกการแพทย์แผนไทย​ โทร​ 0928589559​ หรือ​ แอดไลน์​ wechsitha999​ พูดคุยปรึกษาเบื้องต้น

#สมุนไพรรักษามะเร็ง

Video

- Advertisement -spot_img

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest Recipes

- Advertisement -spot_img

More Recipes Like This

- Advertisement -spot_img